“ME TIME” CHO EM

Bạn có biết, món quà khiến người phụ nữ cảm thấy biết ơn nhất ko phải tiền bạc, vật chất mà là tình yêu và thời gian. Họ cần lắm những phút giây riêng tư dành cho bản thân mình mỗi ngày, dù chỉ là 5 phút khi thoa kem mỗi tối, 15 phút nằm nghe nhạc buổi trưa, 30 phút tập thể dục mỗi sáng hay một ngày cuối tuần nhàn rỗi tự do làm điều mình muốn, không phải phục vụ ai? Chỉ thế thôi cũng khiến họ tràn đầy năng lượng, lòng biết ơn và niềm hạnh phúc!

QUỐC TẾ PHỤ NỮ, Zenboté trân quý từng khoảnh khắc “me time” như thế bằng cách biến từng giây phút quý báu người phụ nữ có được trở nên khó quên với những trải nghiệm cao cấp tại Zenboté boutique & spa. Chương trình “ME TIME CHO EM” với các ưu đãi đặc biệt sau (áp dụng cho các sản phẩm và dịch vụ Online lẫn tại cửa hàng):

💝 Mua 1 tặng 1: Sữa rửa mặt bọt mềm Jasberry

💝 Giảm 10% cho Hoá Đơn có tổng giá trị trên 1 triệu đồng

💝 Đặc biệt, vào hai ngày 7 & 8 tháng 3, mọi chị em ghé 147 Nguyễn Thị Minh Khai sẽ được tặng 1 phần quà đặc biệt trị giá 660, 000đ. Giờ mở cửa: 8h30 - 21h30

 Chương trình kéo dài từ: 26.02.2020 - 08.03.2020

🍁 Với các sản phẩm làm từ nguyên liệu hữu cơ cao cấp, kết hợp bí quyết làm đẹp Đông - Tây cùng phương pháp massage lưu dẫn hệ bạch huyết nổi tiếng của Anne Sémonin, giữa không gian thư thái, tĩnh lặng, trong sạch chất lượng 5 sao của Zenboté boutique-spa, chắc chắn người phụ nữ sẽ tìm được thiên đường để tận hưởng những phút giây quý báu dành riêng cho bản thân.