Với tôn chỉ đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Zenboté luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất trên cả 3 tiêu chí: giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để đảm bảo chất lượng vận chuyển, ZENBOTÉ chỉ sử dụng nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Sau khi đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của ZENBOTÉ sẽ tiến hành thủ tục xác nhận đơn hàng và thông báo cho quý khách qua email/ điện thoại. ZENBOTÉ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc với chính sách như sau:

1. Biểu giá vận chuyển

Địa điểm Thời gian giao hàngGiá thành
Hà Nội và Tp.Hồ Chí MinhTối đa 48 giờ làm việc25.000 VND
Các thành phố khác5-6 ngày làm việc50.000 VND
Dịch vụ giao hàng gấpVui lòng liên hệ tư vấn


2. Phương thức vận chuyển

-  Đối với các đơn hàng sử dụng phương thức thanh toán chuyển khoản, ZENBOTÉ sẽ tiến hành giao hàng sau khi nhận được đầy đủ khoản thanh toán của khách hàng. Trong trường hợp đơn hàng sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng (COD), khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí cho nhà vận chuyển.

-   Trong ngày giao hàng theo lịch trình, khách hàng sẽ nhận được điện thoại/tin nhắn từ nhà vận chuyển. Khách hàng vui lòng xác nhận lại chính xác thời gian và địa chỉ nhận hàng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng.

-  Trong trường hợp hàng hóa không được giao đúng hạn do lỗi của khách hàng, lần giao hàng tiếp theo khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 1 lần phí vận chuyển.

-   Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Khách hàng cần phải ký tên vào “Phiếu giao hàng” để xác nhận đã nhận được gói hàng theo đúng yêu cầu và đạt chất lượng như mong muốn. Ngoài ra, nếu chọn COD, khách hàng sẽ nhận được “phiếu thu” từ người giao hàng.

-   Hàng hóa của Zenboté khi ship đến tay khách hàng luôn có: mã vận đơn được ghi bên ngoài + hóa đơn kèm theo bên trong. Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và thông báo cho Zenboté trong vòng 24h nếu thiếu hàng/ hỏng hóc trong quá trình vận chuyển để được trợ giúp. Xem thêm thông tin về việc xử lý các vấn đề phát sinh trong mục Chính sách hậu mãi