My ZenWorld là một chương trình được thiết kế dành riêng cho các khách hàng thân thiết, những người có cùng quan niệm và phong cách sống Zen của Zenboté.

Với My ZenWorld, khách hàng được hưởng dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cùng rất nhiều ưu đãi và các dịch vụ riêng như đổi điểm, quà tặng sinh nhật, tham dự các sự kiện đặc biệt (chương trình gặp gỡ chia sẻ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp/hình thể, chương trình bán riêng “private sales” cho khách hàng thân thiết), các hoạt động văn hoá khác …

ZenWorld cho khách hàng trải nghiệm 2 tiện ích: ZenLoyalZenRefer

ZenLoyal: Cứ mỗi 10.000 đ trong mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm ZenPoint. Số điểm thưởng này sẽ giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ cùng các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ Zenboté bằng cách đổi điểm thưởng ra Voucher trị giá tương đương như sau:

Điểm thưởngTrị giá voucherSản phẩm tương đương
1100550k

1800900k


26001300k


32001600k

40002000k

Khách hàng có thể sử dụng những voucher này để giảm giá cho những lần mua tiếp theo. Chi tiết cách đổi điểm có thể tham khảo tại ĐÂY.

ZenRefer: Nếu khách hàng đã dùng và yêu thích Zenboté, cách tốt nhất để thể hiện sự hài lòng, cũng là lời cám ơn đến Zenboté chính là chia sẻ trải nghiệm của mình với những người xung quanh.

Quý khách muốn giới thiệu Zenboté đến với bạn bè mình? Mỗi khi giới thiệu một người bạn mua hàng thành công, khách hàng sẽ được tặng 220 điểm thưởng và người bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đầu tiên. Đừng quên nhắc bạn bè gọi đến số hotline 0968 100 085 hoặc 0968 013 553, đọc tên và số điện thoại của quý khách để được hưởng ưu đãi này nhé!

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng khi người được giới thiệu là khách hàng hoàn toàn mới của Zenboté.

Quý khách muốn giới thiệu Zenboté đến với công ty của mình? Zenboté sẵn sàng! Quà cảm ơn của Zenboté là những sản phẩm hữu cơ vô cùng tinh tế và hữu dụng, cùng với 500 điểm thưởng dành cho bạn.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy lập tài khoản trên website ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nói trên. Khi có tài khoản, quý khách cũng dễ dàng tra cứu lịch sử giao dịch và điểm thưởng của mình bất cứ lúc nào.